Hàn Quốc tăng cường kiểm tra Nitrofurans đối với sản phẩm tôm chân trắng đông lạnh của Việt Nam
- Thứ năm - 11/05/2017 10:25
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Số Công văn: | 730/QLCL-CL1 |
Ngày ban hành: | 9/5/2017 |
Cơ quan ban hành: | Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản (NAFIQAD) |
Tóm tắt nội dung: | Theo Công thư số NFQS/QI/2017/43 ngày 2/5/2017, Cục Quản lý Chất lượng Thuỷ sản Hàn Quốc thông báo tăng cường kiểm tra Nitrofurans (các dẫn xuất của Nitrofurans) đối với các lô hàng tôm chân trắng đông lạnh nhập khẩu từ Việt Nam do phát hiện AOZ trong sản phẩm tôm chân trắng đông lạnh của Việt Nam. - Thời gian thực hiện: từ 2/5 đến 31/12/2017, tính theo ngày nhập khẩu lô hàng. - Tần suất kiểm tra: 20% lô hàng tôm chân trắng đông lạnh (mọi dạng sản phẩm) nhập khẩu theo từng doanh nghiệp. |