Chuẩn mực chứng nhận hệ thống

TT Chuẩn mực chứng nhận Số hiệu
 1 Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu TCVN ISO 9001:2008
2 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm TCVN ISO 22000:2007
3 Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm (HACCP) TCVN 5603:2008
(CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003)
4 Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản - Chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP QCVN 02-02:2009/BNNPTNT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây