1. Trình tự thực hiện
2. Cách thức thực hiện
Gửi hồ sơ đăng ký bằng một trong các hình thức sau:
- Thư điện tử (sau đó gửi bản chính);
3. Thành phần, số lượng hồ sơ:
b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ.
4. Thời hạn giải quyết
- 01 (một) ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.
5. Đối tượng thực hiện TTHC: Tổ chức, cá nhân.
6. Cơ quan giải quyết TTHC: Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường
7. Kết quả thực hiện TTHC8. Phí, lệ phí
9. Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai
10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện TTHC
11. Căn cứ pháp lý của TTHC
- Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17 tháng 6 năm 2010 của Quốc Hội.
- Thông tư số 48/2013/TT-BNNPTNT ngày 12/11/2013 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn quy định về kiểm tra, chứng nhận an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu.
- Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT ngày 30/12/2022 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về sửa đổi, bổ sung một số Thông tư quy định thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
- Thông tư số 44/2018/TT-BTC ngày 07/5/2018 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 285/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý phí, lệ phí trong công tác thú y; Thông tư 286/2016/TT-BTC ngày 14/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp.
Mẫu đơn, tờ khai: Phụ lục XI, Thông tư số 32/2022/TT-BNNPTNT
Những tin mới hơn