Thông báo Hướng dẫn phòng chống SARS-CoV-2 đối với thực phẩm đông lạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Số Công văn: 05/QLCL-CL1
Ngày ban hành: 05/01/2021
Cơ quan ban hành: Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản (NAFIQAD)
Tóm tắt nội dung: Thông báo các hướng dẫn "Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống virus SARS-CoV-2 áp dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh sản xuất thực phẩm đông lạnh" và "Hướng dẫn kỹ thuật khử trùng phòng chống virus SARS-CoV-2 trong quá trình sản xuất kinh doanh đối với thực phẩm đông lạnh" của Tổ công tác liên ngành về phòng chống dịch Covid-19 trực thuộc Quốc Vụ viện Trung Quốc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây