Tuân thủ yêu cầu phòng chống Covid-19 đối với thủy sản xuất khẩu sang Trung Quốc

Số Công văn: 926/QLCL-CL1
Ngày ban hành: 09/7/2020
Cơ quan ban hành: Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD)
Tóm tắt nội dung: Thông tin về việc Cơ quan thẩm quyền Trung Quốc đề nghị các doanh nghiệp chế biến thực phẩm (bao gồm thực phẩm thủy sản) của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc tuân thủ theo các yêu cầu tại Hướng dẫn "Dịch bệnh Covid và an toàn thực phẩm: Cẩm nang dành cho doanh nghiệp thực phẩm" của Tổ chức Nông lương thế giới và Tổ chức Y tế thế giới để phòng chống hiệu quả Covid-19 trong quá trình sản xuất cũng như đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây