Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Chất lượng vùng 5 (13/11/1995 - 13/11/2015)

Sáng ngày 13/11/2015, tại Hội trường Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 5 (TTV5) đã long trọng diễn ra buổi lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm (13/11/1995 - 13/11/2015).

Tới tham dự buổi lễ có đ/c Lê Bá Anh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản; đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Cà Mau; đại diện lãnh đạo các Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản trên địa bàn ba tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại TTV5.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu bởi chính các công đoàn viên của Trung tâm. Xen lẫn vào đó, là sự trầm lắng, xúc động, bùi ngùi của cả Hội trường khi đ/c Ngô Văn Đảm, giám đốc TTV5, ôn lại những khó khăn ở những ngày đầu thành lập, những chặn đường phát triển và những thành tựu mà Trung tâm đã đạt được trong suốt 20 năm qua. Giống như một đứa trẻ được sinh ra và lớn lên thì nay TTV5 đã trưởng thành về mọi mặt cả về lượng và chất. Đặc biệt, phòng kiểm nghiệm của Trung tâm đã được nâng cấp đáp ứng kịp thời nhu cầu của các cá nhân, tổ chức. Các hoạt động của TTV5 đã góp phần quan trọng trong việc kiểm soát và ngăn ngừa các mối nguy về an toàn thực phẩm mà đặc biệt là thủy sản cho cộng đồng xã hội.

Đại diện các Chi cục địa phương, các doanh nghiệp cũng đã có những phát biểu chia vui chân tình với lãnh đạo TTV5, cảm ơn những đóng góp to lớn của TTV5 đối với ngành thủy sản trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc buổi lễ, đ/c Lê Bá Anh thay mặt lãnh đạo Cục phát biểu ý kiến đánh giá tình hình hoạt động và phát triển thủy sản của các doanh nghiệp trên địa bàn Trung tâm quản lý nói riêng và của cả nước nói chung. Ông ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ TTV5 trong công cuộc xây xựng và phát triển Trung tâm ngày càng vững mạnh; đồng thời kêu gọi sự tiếp tục hợp tác, ủng hộ của các doanh nghiệp, của Sở và các Chi cục địa phương để Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa. Sau cùng, đ/c không quên gửi lời khen đối với những nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của tập thể đơn vị đối với sự phát triển của Trung tâm nói riêng và hệ thống Cục nói chung trong suốt 20 năm qua.

Một vài khoảng khắc đáng nhớ được lưu lại tại buổi lễ:

 
Đ/c Nguyễn Khánh Vinh, Phó giám đốc TTV5, phát biểu khai mạc Hội nghị
Một số hình ảnh hoạt động văn nghệ do công đoàn viên TTV5 thực hiện

Đ/c Ngô Văn Đảm, Giám đốc TTV5, ôn lại những kỷ niệm trong suốt 20 hình thành và phát triển Trung tâmĐại diện Doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Lê Bá Anh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, phát biểu tại buổi lễ


Đại biểu và cán bộ, nhân viên TTV5 chụp ảnh lưu niệm

 
 Từ khóa: Kỷ niệm, Thành lập, 20 năm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây