Số Công văn: | 05/QLCL-CL1 |
Ngày ban hành: | 05/01/2021 |
Cơ quan ban hành: | Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản (NAFIQAD) |
Tóm tắt nội dung: | Thông báo các hướng dẫn "Hướng dẫn kỹ thuật phòng chống virus SARS-CoV-2 áp dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh sản xuất thực phẩm đông lạnh" và "Hướng dẫn kỹ thuật khử trùng phòng chống virus SARS-CoV-2 trong quá trình sản xuất kinh doanh đối với thực phẩm đông lạnh" của Tổ công tác liên ngành về phòng chống dịch Covid-19 trực thuộc Quốc Vụ viện Trung Quốc. |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn